Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Đánh giá nhanh laptop Lenovo V310 nhiều tính năng mới lạ

Dung Tran 14/03/2018 - 11:34

Lượt xem 103

V310 là chiếc sở hữu thiết kế bắt mắt, tính năng nổi bật, đáp ứng nhu cầu học tập, làm việc và giải trí của dân văn phòng và học sinh, sinh viên. Cùng đánh giá nhanh chiếc đa tiện ích này nhé!

Về thiết kế

Kiểu dáng của Lenovo V310 khá mạnh mẽ với nhiều đường cắt vuông vức, lớp vỏ ngoài được bao phủ màu đen nhám đơn giản mà sang trọng, điểm nhấn là màu đỏ chạy ngang phần touchpad.

Lenovo V310 được trang bị 14 inch FullHD, được phủ lớp bảo vệ mắt người dùng, màn hình có khả năng xoay lật 180 độ hỗ trợ tối đa nhu cầu công việc, giải trí, nhất là khi hoạt động nhóm.

Đánh giá touchpad, nhiều người cho rằng chi tiết này hơi nhỏ so với tổng thể thiết kế của máy, tuy nhiên vẫn đáp ứng thao tác thông thường, chỉ đôi chút không được mượt mà hơi rít tay một chút.

Về cấu hình

Lenovo V310 sở hữu chip Intel Pentium 4450U, RAM 4GB, hỗ trợ DDR4 làm tăng hiệu năng máy len 30%, lớn dung lượng 500GB, đi kèm chip đồ họa Intel HD Graphics 510.

Viên pin của máy dạng 4 Cell Li-Polymer, đặc biệt, máy có thể sử dụng 2 pin cùng lúc để tăng thời thường sử dụng lên tới 12 giờ, đơn giản, người dùng chỉ cần tháo phần ổ đĩa quang bên cạnh phải của máy và lắp viên pin thứ 2 vào.

Với nhiều ưu điểm về cả thiết kế và cấu hình, Lenovo V310 là chiếc laptop tầm trung đáng cân nhắc của bạn để phục vụ nhu cầu công việc và giải trí thông thường.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn