Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký   Đăng nhập

Máy tính siêu nhỏ gọn chỉ với giá 8 triệu mà có thời lượng pin lên tới 20 giờ liên tục

Nguyễn Hằng 17/05/2018 - 13:12

Chiếc Elink Pomera DM 30 với gập dã được sản xuất có khả năng sử dụng liên tục suốt 20 giờ đồng hồ mà không cần sạc pin.

Công ty đến từ Nhật Bản King Jim đã cho ra đời một sản phẩm máy tính thuộc dòng Pomera. Dòng máy tính này có đặc điểm là khá di động, có bàn phím và màn hình đơn sắc, điều nổi trội nhất là tuổi thọ rất lâu dài. Những người sở hữu chiếc máy tính này có thể mang theo chúng đến bất kỳ đâu.

Pomera đang được King Jim đưa đến thị trường Mỹ với tên mã DM 30. Trong khi chiếc máy tính ban đầu chỉ được sản xuất ra để được sử dụng trên thị trường Nhật Bản.

DM 30 có bàn phím có thể thu gọn bằng cách gấp lại khá dễ dàng, màn hình của máy có kích thước 6 inch. Công nghệ màn hình này của máy giúp cho Pomera DM30 có thể hoạt động liên tục trong khoảng thời gian lên tới 30 giờ đồng hồ. Một điểm khá khó khăn của người dùng lần đầu sử dụng máy đó là bàn phím của nó được sử dụng cho kiểu gõ tiếng Nhật nên phải mất thời gian thì người khác mới làm quen được với bàn phím này.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về chiếc máy tính siêu gọn giá rẻ, hãy cùng chờ đợi ngày sản phẩm xuất hiện trên thị trường nhé!

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn