Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký   Đăng nhập

Cần cân nhắc một cách kĩ lưỡng khi mua MacBook lúc này

Nguyễn Yến 17/05/2018 - 15:24

Hiện nay Apple đang cung cấp thông tin trên trang web chính thức của mình về mọi phiên bản của dòng . Vậy tại sao bạn không nên mua chúng vào ngay lúc này?

1.Bị lỗi

Vài năm trở lại đây, dòng Macbook pro phiên bản năm 2016 và 2017 đều được đánh giá khá ổn. Tuy phần cảm ứng Touch Bar được đánh giá cao nhưng bạn sẽ khá dễ dàng để mua một mô hình không có Touch Bar. Apple cũng cho biết vào loạt sắp tới, họ sẽ không bổ sung thêm cổng, điều đó cũng sẽ gây bất tiện cho việc kết nối.

Với thiết kế bàn phím kiểu “bướm” mới – butterfly thì đây chính là một điển trừ lớn trên dòng Macbook mới 2016 và 2017.

Điều đáng chú ý, phím “G” trên  Macbook 2016 khá kì. Không những thế Apple cho biết họ sẽ không có khả năng để thay thế riêng phím “G”, mà sẽ phải thay thế hết toàn bộ phần thân của Macbook pro kể cả pin. Và cái giá sữa chữa lên đến 700 USD, thật sự là quá “chát”.

Cũng không thể mong chờ hơn, Apple sẽ sớm khắc phục, vậy nên bạn hãy cố gắng chờ đợi các mô hình mới của “Nhà Táo”.

2.Giá thành quá cao

Với giá thành lên tới 2000 USD(khoảng 25,5 triệu VNĐ) bạn có thể mua được một chiếc  Macbook Pro cũ khoảng 15 inch 2015. Tuy nhiên phiên bản này chỉ có thể sử dụng được phần cứng gần bốn tuổi.

3.Có hiệu xuất suất đi

So với Macbook Air, thì Macbook của Apple rất linh hoạt và nhẹ. Nhưng thay vào đó giá bán của chúng lại khá cao so với mặt bằng chung.

Kết luận

Cũng có thể bạn sẽ là người may mắn khi không gặp phải vấn đề này, nên bạn vẫn có thể yên tâm mua Macbook Pro mới nhất của Apple với bàn phím bướm kiểu mới và nên cân nhắc kĩ trước khi mua.

*Lưu ý: Giá bán trong bài viết của sản phẩm chỉ được áp dụng cho thị trường Mỹ.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn