Giúp tôi với : máy tính của tôi dell inspiron 5100 có thể nâng cấp card màn hình được không ?

Giúp tôi với : máy tính của tôi dell inspiron 5100 có thể nâng cấp card màn hình được không và có lọai bao nhiêu MB giá bao nhiêu?
Chocolate nóng
Trả lời 15 năm trước
Về vấn đề nâng cấp VGA của laptop thì hiện giờ chẳng có cách nào đâu bạn ơi. Vì card VGA onboard, mà laptops thì k co khe AGP. Tụi mình đang chờ VGA qua khe PCICMA, nhưng k biết chừng nào mới có.[:(]
GAUKUN
Trả lời 15 năm trước
Việc nâng cấp card màn hình cho laptop không dễ dàng như ở máy để bàn, nếu không muốn nói là rất khó thực hiện, vì còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như main có tích hợp khe cắm card hỗ trợ dành riêng cho laptop hay không. Thêm vào đó, việc tìm card thay thế là rất khó, hầu hết đều phải đặt hàng từ những website nước ngoài như Ebay. Kể cả khi đã có card thay thế rồi, việc lắp đặt cũng khá phức tạp và hiện gần như không có nơi nào tại Việt Nam nhận làm việc này.