Mua máy laptop giá rẽ dưới 5 triệu cần mua ở đâu? Tôi đang ở Sóc Trăng

Chocolate nóng
Trả lời 15 năm trước
[quote][red] Bạn thân mến! Nếu bạn ở xa muốn mua sản phẩm có giá và có cửa hàng bán trên vatgia.com . Bạn có thể đặt hàng qua vatgia.com.. Hướng dẫn chi tiết về cách đặt hàng bạn có thể tham khảo ở link ( [blue]http://www.vatgia.com/home/help.php?iHpc=8&iHpd=12[/blue] ) . Sau khi nhận được đơn hàng từ bạn, Vatgia.com sẽ chuyển đơn hàng của bạn tới cửa hàng trực tiếp bán sản phẩm bạn đặt hàng. Sau khi đơn hàng được vatgia.com chuyển thành công bạn sẽ nhận được phản hồi về việc thực hiện đơn đặt hàng, về hình thức thanh toán và cách thức chuyển hàng. Nếu bạn ở gần cửa hàng bán sản phẩm này bạn có thể qua trực tiếp cửa hàng để xem hàng. Danh sách cửa hàng sẽ được hiện phía dưới sản phẩm bạn có thể kéo thanh trượt xuống phía dưới để tìm được cửa hàng ở gần mình nhất! Chúc bạn sớm mua được sản phẩm ưng ý từ vatgia.com![/red] [/quote]
Chocolate nóng
Trả lời 15 năm trước
Quên mất link mua laptop có giá dưới 5 triệu bạn tham khảo ở link dưới này nhé! [blue]http://vatgia.com/home/listudv.php?module=product&iCat=317[/blue]
Trần Thanh Hải
Trả lời 14 năm trước
Chúng tôi hiện đang có một số dòng laptop 2nd theo yêu cầu của anh. Vui lòng liên hệ cty ITTI: www.giaiphapmangvn.com qua các nick yahoo ở cty chúng tôi. Hoặc nick tran_hai2401@yahoo.com - 0903759444 Hải
Lê Thương
Trả lời 14 năm trước
Bạn ghé Tuấn Huy Sóc Trăng: 19B XVNT, Sóc Trăng Bên đó thấy bán 1 số model laptop cũ giá cũng mềm
Vũ Thanh Huyền
Trả lời 13 năm trước

Bạn đến megabuy mà mua.Ở đó bán hàng giá cả trạnh cạnh. Bạn vào link của công ty đó mà xem nhé.

http://megabuy.vn/gian-hang/may-tinh-tbi-tin-hoc/may-tinh-xach-tay-%28laptop%29