Các bác cho em hỏi cách để recorver máy toshiba với?

Các bác cho em hỏi cách để recorver máy toshiba với. Có đứa em gái nhờ cài lại mà tui chả biết làm thế nào để vào được recorvery cả. Chả như thằng Vaio. Vào support central là có hết. Các bác reply em càng sớm càng tốt nhé.
Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Máy này hình như kô có chức năng hỗ trợ trực tiếp reco trên máy mà chỉ có thể recor từ đĩa dvd thôi, liên hệ với chỗ bán máy để xin đĩa reco sau đó khởi động bằng đĩa này rồi tiến hành reco bình thường theo hướng dẫn, cũng nhanh lắm, khoảng 20 phút