Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký   Đăng nhập

Lenovo phiên bản mới nhất chính thức trình làng máy tính trên thị trường!

Trần Ngát - HD1 01/12/2018 - 14:19

Lượt xem 129

Đối với những sản phẩm V530 chạy vi xử lý Intel Core i thế hệ 8 mới nhất hiện nay, bạn có thể tùy chọn lên tới Core i7. Mới đây Lenovo vừa trình làng các mẫu mới gồm Lenovo V530/530s và All-in-One V530, được thiết kế chuyên biệt cho khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ.

V530 All-in-One (AIO)

Những sản phẩm Lenovo AIO V530 được hãng này trang bị vi xử lý Intel Core i thế hệ thứ 8 tùy chọn lên tới core i7,  với bộ nhớ 16GB kết hợp với RAM DDR4 và tùy chọn rời AMD Radeon.Ngoài ra, máy tính này còn có tùy chọn bộ nhớ Intel Optane - cùng với những công nghệ giúp tăng tốc độ đọc/ghi cho .

Lenovo trình làng máy tính "tất cả trong một" V530 đẹp và tối tân - 1

Lenovo V530 dạng All-in-One hàng đầu

Bên cạnh đó chiếc V530 AIO đã được trang bị hàng loạt tính năng bảo mật như Smart USB Protection (bảo vệ USB thông minh) nó còn có thể giúp ngăn chặn truy cập máy từ các thiết bị USB; kết hợp cùng chip bảo mật Trusted Platform Module (TPM) cung cấp khả năng bảo vệ được nhúng trong phần cứng nếu hệ thống bị tấn công; hệ thống máy có nút kiểm soát giúp bảo vệ dữ liệu nhạy cảm.

Máy tính đã được thiết kế được chứng nhận Low Blue Light (giảm ánh sáng xanh) đồng thời nó có khả năng mang lại trải nghiệm thoải mái hơn nhiều so với các mẫu màn hình khác. Không những vậy chứng chỉ đầu tiên trên thế giới về giảm độ ồn Ultra Low Noise Certificate của TUV Rheinland cũng có trên V530 AIO. Sản phẩm  mới ra này cũng cho bạn 2 tùy chọn màn hình cảm ứng là 21,5-inches và 23,8-inches, có thể đạt độ phân giải Full HD và có công nghệ chống chói.

Lenovo V530/530s dạng thùng máy truyền thống

Chiếc Lenovo V530/530s hoạt động trên nền tảng vi xử lý Intel Core i thế hệ 8 mới nhất (tùy chọn lên tới i7), bộ nhớ trong tùy chọn lên tới bộ nhớ 32GB cùng với Ram khủng DDR4, card màn hình rời và ổ SSD tốc độ cao cùng công nghệ Intel Optane (tùy chọn).

 

Lenovo trình làng máy tính "tất cả trong một" V530 đẹp và tối tân - 2
 

 

Lenovo V530 dạng thùng máy truyền thống.

Cũng như nhiều sản phẩm khác của Lenovo, tính năng Smart USB Protection dựa trên BIOS sẽ hạn chế truy cập từ các cổng nhưng cho phép kết nối và chuột; và fTPM2.0 sẽ đảm bảo dữ liệu kinh doanh quan trọng được an toàn.

Giá khởi điểm tham khảo của máy tính để bàn dạng tháp Lenovo V530 và V530s là 7,19 triệu đồng, còn giá khởi điểm của Lenovo V530 All-in-One là 15,99 triệu đồng. Bạn đã sắn sàng để chào đón chiếc máy mới nhất của Lenova chuẩn bị được ra mắt thị trường.

 

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn