Mua 1 laptop mới, giá rẻ?

em là sv nên mua laptop để học cntt ,có 8tr để mua cấu hình: core 2 duo 2X 1,xx Ghz, ram 1g or2g, màn hình 14'' chất lựong còn tốt, vga128 /256MB, hdd 160Gb, wifi, ổ DVD RW, còn bảo hành càng tốt,pin còn tốt 3-4h, đầy đủ các linh kiện phụ, ai có liên hệ yahoo chuyen_gia_pha hdh free DOS
Phạm Ngọc Dũng
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn ở TPHCM hoặc các tỉnh lân cận thì chuẩn bị giấy tờ như HK, CMND photo đi. Mình hỗ trợ làm hồ sơ trả góp cho. Chỉ cần trả trước 20%, góp từ 6 đến 24 tháng. Bạn sẽ sở hữu ngay laptop như ý, chính hãng mới 100%. Bảo hành 12 tháng. Bên mình có vài máy cấu hình cực ngon, giá hợp lí. Bạn xem qua nhé. Tham khảo cấu hình và giá tại http://www.muahangtragop.com Liên hệ mình nha : Ngọc Dũng - 0121.456.2609