Ở thế giới di động còn bán hàng trả góp laptop ko ?

Tui muốn mua LAPTOP 22 triệu ở Thế Giới Di Động Mà giờ tui ko có đủ tiền chỉ có 6 triệu tui có thể mua được LAPTOP ở Thế Giới Di Động trả góp ko ? Xin chỉ hồ sơ thủ tục ra sao ? Xin Giúp Đỡ Gấp !
Trương Tấn Vinh
Trả lời 15 năm trước
sao không ai biết giúp tui cả thế nè ? huhuhuhu
nguyen phong
Trả lời 15 năm trước
Chao Ban Vinh !! Minh la Phong hien tai thi ben minh cung dang ban laptop tra gop , minh lam tai cong ty Beesnexts .Cua hang cua minh nam o trong sieu thi coopmark dam sen ne , neu ban co nhu cau mua laptop tra gop thi lien he lai minh nha , 39636887 day la so dien thoai cua hang minh con day la so di dong cua minh 01229683168 , ban minh co ban laptop cua cac thuong hieu ma ban can do .Minh mong som nhan duc dien thoai cua ban nha Vinh !!!!
Trương Tấn Vinh
Trả lời 15 năm trước
cho hỏi trả góp lãi bao nhiêu % và Tui muốn mua máy hiệu này nè Acer Aspire 6920G-813G32Bn(453) có Không ?