Màn hình laptop xuất hiện 1 vạch vàng thẳng đứng, chia đôi màn hình ra mà ko hiểu vì sao

Hiện giờ em đang dùng laptop HP Pavillion DV 6700 (mới mua chưa đầy 1 tháng). Tự nhiên bật máy lên thấy màn hình xuất hiện 1 vạch vàng thẳng đứng, chia đôi màn hình ra mà ko hiểu vì sao. Em có dùng phím print trên máy để chụp lại, nhưng khi hiển thị hình ảnh thì lại ko thấy có vạch vàng ấy nữa. Có anh chị nào biết lỗi này không, chỉ giùm em với, cám ơn mọi người nhiều. (Cái vạch ấy mới xuất hiện thôi ạ, ko phải ngay từ khi mới mua đã bị như thế)
Nguyễn Chiến Thắng
Trả lời 15 năm trước
Màn hình mới xuất hiện hay xuất hiện lâu chưa? Vạch vàng đó là điểm chết và em mang ngay đến trung tâm bảo hành. Có thể em đã dính phải hàng refu rồi ; giờ mua lap phải cẩn thận, mua hàng khui thùng trực tiếp sẽ an toàn hơn. Còn về cửa hàng bán lap thì trước khi mua nên nghiên cứu thật kỹ các quy định bảo hành của nó kẻo đến khi máy mình có lỗi rồi lại cãi nhau. Thế em mua hàng ở đâu? Lúc mua mới là hàng gì?