Hỏi về Laptop và Netbook?

Em đang rất băn khoăn về sự lựa chọn của mình. Căn cứ vào nhu cầu sử dụng và mức tiền để dành được, em đang định mua netbook Eee ASUS 1000H hoặc là Acer 4320 chip C 1.86 Em hơi thiên về netbook 1000H, tuy nhiên với Acer 4320 thiếu bluetooth nhưng lạil có ổ đĩa quang? Vậy thì với EEe 1000H có thể nâng cấp hơn nữa được không? Kể cả sau này có những dòng chip mới mạnh hơn và cả ổ đĩa quang. XHTT có thể phân tích hiệu suất làm việc giữa hai dòng máy này cho em được biết không ạ? EM đang rất băn khoăn!
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Vấn đề ở đây không phải là ổ đĩa quang hay không bluetooth mà em phải xem chiếc netbook của em hỗ trợ cho công việc và mục đíc của em là chủ yếu. Tại sao em không dùng hàng của IBM lenovo dòng này kiểu dáng đẹp mà lại chạy theo cấu hình lên nhìn trung cấu hình của hàng này cao. Anh đang dùng 1 chiếc cấu hình 2.1 chạy rất ngon và ổn định mà với cấu hình như vậy thì gần như chạy đua chip để up chip lên cho hợp thời là không cần thiết. Còn hiệu suất của hai dòng máy em nói ở trên thì như nhau mà thôi chẳng khác nhau là bao nhiêu cả.