Keyboards lap top HP Pavilion tx2000 model tx2000z, tư vấn cho em?

Cho tui hoi la: may hieu HP Pavilion tx2000 model tx2000z , su dung duoc man hinh cam ung, xoay, nhung keyboards tren may ko danh go gi duoc? ko biet co ly do gi...vi moi mua... luc moi mua ve thi van danh go tren ban fim binh thuong. nhung gio sao chi su dung duoc ban fim ao tren man hinh thoi. xin tra loi gap. cam on rat nhieu. TB: co nghi nao do minh xoay man hinh nen anh huong den ban fim tren may ko?
Mr Phong
Trả lời 15 năm trước
bạn nên recovery máy lại đi, khởi động bấm F11 là máy từ reco lại như lúc mới xuất xưởng