Em muốn cài AutoCad R14 trên máy xách tay (Hệ điều hành WinVista) mà không được ??

Tư vấn cho em nhé?
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Để cài đặt Auto Cad R14 trên win vista cũng như những software khác bạn có thể kiểm tra xem đã tắt phần User Account Control trong Win hoặc click chuột phải vào file chạy chon property >>> advance >>> Run at windows xp 32 bit.
Dương Văn Phương
Trả lời 15 năm trước
Ok Tôi cũng như ban nhưng nay tôi đã làm được rồi Trước hết bạn tìm trên mạng 1 file có tên "SH31W32.DLL" kích cỡ file 111KB và copy vào C:\Program Files\AutoCAD R14\SUPPORT. thế là ok. phuongcn3@gmail.com