Pin Laptop nên để trong máy hay nên tháo ra ???, Nếu chủ yếu dùng điện sạc

Khi dùng laptop mà chủ yếu (99% [:D] ) là dùng cố định có phích cắm điện thì nên tháo Pin ra hay để đó thì tốt cho Pin và máy hả các Pro ?? Ai có kinh nghiệm chia sẻ nhé !![):D(]
Bình yên
Trả lời 16 năm trước
Theo lời khuyên của mấy chuyên gia thì nếu 99% thời gian bạn dùng cắm phích điện thì nên tháo ra , trứoc khi tháo nạp đằy, tháo ra quấn trong gấiy bạc có kèm chất hút ẩm, bảo quản trong môi trường mát và ít ẩm Sau 2-4 tháng, tiến hành nạp đầy và xả hết 1 lần , vậy tuổi thọ của Pin sẽ kéo dài hơn
Trả lời 16 năm trước
Em không hiểu có nên tháo ra tháo vào nhiều thì có ảnh hưởng gì không?
nguyen quang tu
Trả lời 16 năm trước
Khi dùng cố định bạn nên tháo pin ra và dùng phích cắm điện, như vậy sẽ bảo vệ được pin khỏi bị chai, và dùng được lâu hơn. (Hiện tượng chai pin: Pin sử dụng trong thời gian ngắn đã hết điện, báo thời lượng pin không chính xác )