Mọi người tư vấn giúp có nên mua con Lenovo IdeaPad Y430 (8836) không? Máy có ưu và nhược điểm gì?

Mình có vẻ ưng con này Lenovo IdeaPad Y430 (8836) Core 2 Duo T6600 (2x2.2GHz, FSB800MHz, 45nm ) / 2MB Cache / 2.0GB Ram / HDD 320GB SATA \ VGA GMA X4500 upto 512MB DVD-RW / Modem 56Kbps / NIC / 14.1" WXGA TFT Display / Touchpad Mouse / Camera / Bluetooth / Card Reader Weight 2.27Kg/ Wireless 802.11g Mọi người tư vấn giúp mình xem dòng này có ưu điểm,nhược điểm gì ko với! Mình chỉ cần máy "trâu bò",ko chuyên về đồ họa lắm! Xin cảm ơn!!!
Cà Phê Sữa Chua
Trả lời 15 năm trước
Về ưu điểm: Nếu bỏ ra một khoản tiền đầu tư nhất định thì Lenovo có cấu hình nhỉnh hơn so với các dòng thương hiệu khác(có thể nói cao hơn hẳn so với một số model nhất định). Máy chạy cũng rất bền và mát. Về Nhược điểm: Thiết kế không được đẹp bằng Y410( đánh giá số đông khách hàng) Loa nghe không được hay bằng các dòng khác.
Sieu thi
Trả lời 15 năm trước
Lenovo IdeaPad Y430 (8836): Ưu điểm: giá rẻ mà cấu hình cao, phục vụ tốt cho công việc và học tập Nhược điểm: hình thức ko nổi trội lắm (có giá thấp mà) Với hơn 13tr mà có cấu hình cao như vậy thì cũng còn tùy sở thích mỗi người.