Driver Panasonic Let's Note Cf-s21 ( đồ Cổ ) ?

Các cao thủ làm ơn giúp tôi với. Tôi có một chú Panasonic Let's Note CF-S21, WinMe tiếng Nhật, tìm driver để cài lại bản tiếng Anh mà không thấy, bác nào có cho tôi xin nhé. Thanks
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Tốt nhất là bạn lấy 1 ct backup drv về, có nhiều loại lắm. Backup drv của màn, modem, chuột.... các loại đã. Sau đó cài Win tiếng Anh như bình thường và restore lại các drv. Cách này là hữu hiệu nhất, chứ đi tìm drv cho các máy lạ thì mệt lắm. Nên tranh thủ drv có sẵn.