Làm thế nào để biết DVDRW ghi được 1 hay 2 layer ?

Làm thế nào để biết DVDRW ghi được 1 hay 2 layer ạ? Máy laptop của em có 1 ổ DVDRW nhưng ko biết nò ghi được mấy mặt. Chỉ thấy trên mặt ổ đĩa ghi là DVD Multi-recoder. Các bác nào rành về mấy thứ này thì chỉ bảo cho em với. Ngoài thị trường hiện nay có mấy loại ổ ghi DVD ạ....
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Có rất nhiều loại bác ạ.Em thấy các bác ấy vote cho Plextor nhiều phiếu nhất vì độ bền và ghi đĩa ít bị lỗi. Ổ DVD double layer sử dụng disc DVD ghi được 2 mặt.