Mua laptop thì cần chú ý gì?

Các bác cho em hỏi, em cũng đang định mua 1 con laptop, nhưng có điều muốn hỏi bác: - mua laptop thì cần phải chú ý gì về mặt cấu hình?(ram hdd thì có thể thay được nên đâu cần quan tâm phải không bác?
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Mua máy thì còn tùy nhu cầu bác dùng việc gì: nếu chạy nhiều ứng dụng và phần mềm kỹ thuật thì cần máy xịn,chứ bình thường thì dùng máy vừa phải thôi: nhưng cầu hình tối thiểu phải là P4-1.6g hoặc Centrino trên 1.4g,Ram 256M và HDD40G (dùng để chứa nhiều hơn). Còn mục đích sử dụng thì thêm optical driver combo hay gì đó tùy. Ngòai ra, bác nên chú ý đến pin của máy (laptop mà pin yếu thì thua rùi, mua máy bàn hay hơn).