Hỏi cách nối 2 máy bằng Wifi?

Mấy bạn cho mình hỏi tí, 2 máy ( laptop ) có Wifi, làm thế nào để thấy nhau, cách cài có giống với cài LAN thông thường không?
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Nếu hai máy sử dụng WinXP thì rất dể dàng. Các bước như sau: Vào control pannel/Network Connections chọn "Wireless Network". Trong thẻ General chọn properties. Trong Properties chọn thẻ "Wireless Network". Đánh dấu chọn Use Windows to configure..... Bấm nút nhấn Advanced ở cuối và chọn "Computer to computer only" Sau khi cài đặt cho hai máy bạn chọn kết nối máy A connect to "mayA" và may B connect to "mayA" Muốn chia sẻ Internet thì ở máy có kết nối internet, trong Properties của "Local Area Connection" chọn thẻ Advanced. Trong Internet sharing đánh dấu chọn "Allow other network...." sau đó trong "Home connecting..." chọn "Wireless connect..."