Tư vấn mua laptop Dell với giá từ 8 đến 10 triệu

cho em hoi muon mua lap top cu hieu DELL gia khoang tu 8 den 10 trieu vay voi gia nhu the em co the mua duoc khong va mua o dau
doducngoc
Trả lời 15 năm trước
Cũ thì mình không biết nhưng với cấu hình máy tính giá từ 8 đến 10 triệu hơn chút thì mua máy mới chọn một số con sau : [b]Lenovo G410-T2390[/b] Hoặc [b]Acer Aspire 4715zDN104G16Mi[/b] Con Lenovo này cấu hình tốt trong tầm giá, kiểu dáng theo cá nhân thì ổn ( nhất là đối với các bạn nữ ), đã dùng qua con này ( xài ké của bạn thôi ) nhận xét là dùng khá ổn, chạy các ứng dụng trơn tru, tuy nhiên loa ngoài hơi bé. Các nhu cầu văn phòng chơi game và đồ họa nhẹ thì con này đáp ứng ổn. Con Acer kia cũng thế, nhược điểm là chỉ có 512MB Ram nên bồ cần nâng cấp thêm cho em nó.
nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Bạn tham khảo em này nhé:

Dell Vostro A860 R520004 ( 15 inch; 8,3 triệu đồng)

Dell Vostro nổi tiếng là dòng máy "nồi đồng cối đá", rất bền và hoạt động ổn định.

Phiên bản máy Vostro A860 R520004 đang có mặt trên thị trường Việt Nam có cấu hình hơi thấp, với CPU Intel Celeron Dual-Core T1400 1,73 GHz, RAM 1 GB, HDD 120 GB, card đồ họa tích hợp Intel GMA X3100. Ngoài ra, với màn 15,6 inch độ phân giải HD 720p, cộng pin, máy có trọng lượng lên tới 2,55 kg.

Chúc bạn mua được chiếc lap như ý.