Tôi đang sử dụng Lenovo Y410, có chế độ 3G làm sao sử dụng đc chế độ này?

Mít đặc
Trả lời 15 năm trước
Ở Vn chưa có công nghệ chuẩn 3G bạn ạ. Khi VN có 3g thì ta có thể xài INTERNET qua WWAN ở nơi có sóng 3G( tất nhiên phải trả tiền) . Để biết máy có card Cellular ko thì vô BIOS xem. nếu để NONE thì ko có và INSTALL là có. Ngoài ra còn khe sim thì máy nào có thể gắn Cellular đều có nên ko phải cứ có khe sim là có card Cellular. Hiện ở VN mình chưa có 3G nên dù máy có card Cellular thì cũng chưa xài dc.