Thế nào là recovery của laptop?

Em mới dùng laptop được ít hôm. Có được xem qua một vài diễn đàn nói về laptop. Em thấy rằng phần lớn các máy tính xách tay đều có cách để khôi phục lại dữ liệu mà không cần ghost lại ổ bằng cách sử dụng recovery data. Em muốn hỏi recovery data là gì? Muốn sử dụng thì cần fai có những chú ý gì? Nếu em chia lại ổ cứng và thay đổi định dạng(FAT32->NTSF) của laptop thì có ảnh hưởng gì đến phân vùng recovery không?
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Recovery ===> là phục hồi lại Windows như lúc máy mới xuất xưởng. còn khi bạn đã chia và định dạng lại ổ cứng thì bộ recovery của bạn không dùng được nữa. lúc này bạn liên hệ với chỗ bạn mua máy để được nhân viên kỹ thuật làm lại cho bạn.