HP Compaq V2633TU & Acer Aspire 3628 ???

HP Compaq V2633TU: Tặng Ram DDR2 256MB Giá: 799 USD (Chưa VAT ) Processor: Centrino PM 735 1.7Ghz/ 2MB L2 Cache Memory: 256MB DDR Hard Disk Drive: 40GB HDD/ VGA: 128MB Share Optical Drive: DVD- CDRW Display: 14”WXGA BrightView Modem Fax 56K/ V92NIC/ Wireless 802.11b/g Connectors: 1394-STV out Weight: 2.3kg Loa Altec Lansing Speakers Acer Aspire 3628: Tặng USB 512MB Giá: 799 USD (Chưa VAT ) Processor: Centrino PM 735/ 1.7Ghz/ 2MB L2 Cache Memory: 512MB DDR2 Hard Disk Drive: 60GB HDD/ VGA: 128MB Share Optical Drive: DVD-RW SMT Display: 14”WXGA Modem Fax 56K/ V92NIC/ Wireless 802.11b/g Weight: 2.3kg Các bạn tư vấn cho mình nên mua loại nào??? Mua secondhand có rẻ hơn 2 loại này ko?
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Nếu là tôi, tôi sẵn sàng chọn con Compaq vì thương hiệu và chất lượng đã được khẳng định. Tôi đã nghe rất nhiều phàn nàn về Acer về khoản nóng, chạy không ổn định...khoan nói đến các vấn đề khác, chỉ riêng vấn đề giải nhiệt cho laptop đã đủ tôi bye bye acer (chưa nói đến chất lượng nhá). MTXT số 1 VN là dựa trên doanh số bán ra thôi, dân VN mình ham rẻ nên cứ Acer mà nhắm, chứ người biết xài máy tính một tí, chẳng ai chọn Acer cả (dù rằng nó rẻ nếu so về cấu hình với hiệu khác).