Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
1 thành viên trả lời
linhhh Trả lời cuối cùng: 20/04/2009
Thành viên tích cực nhất

Hoàn Xuân Thang

1 lượt cảm ơn

Thủy Ngô

1 lượt cảm ơn

hoang thanh binh

1 lượt cảm ơn

Hoàng thị Thìn

1 lượt cảm ơn

Từ khóa liên quan
laptopmay tinh xach tay

Quạt laptop kêu to?

ghjhgj 20/04/2009 - 11:07

Mình ở TPHCM, mình mua đã hơn 1 năm, dạo gần đây tự nhiên mỗi lần khởi động máy là máy kêu rất to, mình nghĩ là quạt kêu,( kêu đến nỗi máy rung lên rất mạnh so với bình thường) kêu một lúc ( hên xui, có lúc lâu, lúc nhanh) thì nó lại êm ái trở lại. hiện tượng này chỉ bị mối khi khởi động lại máy, còn máy đã chạy êm rùi thì nó không bị nữa.
do nghi ngờ là quạt nên mình cung đã nhờ bên của hàng mở ra làm vệ sinh lại máy rồi, tuy nhiên ngày hôm sau lại bị lại. giờ mình chẳng biết phải làm sao, máy đã hết bảo hành rùi nên đem lên hãng tốn tiền lắm, dạo này đang kẹt nữa. quạt mình như thế thì có phải thay không, nếu thay thì ở đâu, giá cả có đắt hok j mấy bạn. mình đã hỏi ở của hàng thì người ta bảo là quạt của hiếm lắm (có thể họ không muốn làm vì mình làm phiền người ta nhìu wa' rồi nên họ mới nói vậy)
ai biết hướng giải quyết sao chỉ mình với nha. cảm ơn rất nhiều.
Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
13055
Trả lời (1)
Bình luận bằng Facebook (1) | Bình luận bằng ID Vatgia (1)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

thuy linh

20/04/2009 - 11:10
Có nhiều nguyên nhân lắm nếu bạn đã xài máy tính lâu rồi cụ thể là một năm nếu bạn không vệ sinh máy thường xuyên sau một thời gian dài máy tính xẽ bị tình trạng giống như của bạn bây giở. Cũng có khả năng là quạt tản nhiệt của bạn đã bị hư, bạn nên vệ sinh máy tính lại một lần nửa thử xem sao nhé nhớ là phải làm thật sạch đó dùng máy hút bụi để hút sạch bụi nha. khi khởi dộng bạn dùng mộgiá đở thử xem sao nha hay dùng một cuốn sạch nâng cao máy lên nhé quạt tản nhiệt hoạt động tốt hơn. Nếu vẳn không được thì bạn đến Trung tâm bảo hành của Acer để họ test lại máy cho bạn nhé. good luck
Đọc thêm
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm