Chức năng phóng to thu nhỏ màn hình laptop?

Máy láp top của tôi hiệu Asus,khi dang chạy thì toàn bộ màn hình bị zoom lớn kéo dài theo chiều ngang.có cách nào phục hồi lại giống như ban đầu không?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn ấn chuột phải vào màn hình chon proberties sau đó chọn thẻ sittings, tại thanh trượt less - more bạn kéo thanh trượt từng nấc một sau đó ấn ok và quay ra màn hình xem thử được chưa, nếu chưa được tiếp tục làm và chỉnh lại. vì mỗi màn hình có cấu hình khác nhau mà. chúc thành công
Nguyễn Duy
Trả lời 9 năm trước

Cảm ơn bạn, mình đã thử và được rồi

Nguyen Chien
Trả lời 9 năm trước

cho mình hỏi nếu bị như tình trạng trên nhưng là đối vs máy dell thì làm như thế nào? mong mọi người chỉ giúp

Huyên Hoàng
Trả lời 9 năm trước

ctrl + 0

Trả lời 8 năm trước
cho mình hỏi chút là làm thế nào để xóa các file bị lấp ở màn hình desktop được ạ. mình cảm ơn ạ!!
Trả lời 7 năm trước
cho mình hỏi máy tính của mình khi vào CốcCốc màn hình hiển thị bị thu nhỏ lại và bị che đi một góc bên phải lên ko di chuột vào để phóng to màn hình đk.mình nhấn F11 đk nhưng mỗi lần muốn chở về lại phái nhấn ngược lại.giở khác phụ lm ntn ak.thank
Trả lời 7 năm trước
cho mình hỏi làm thế nào để màn hình trở về trạng thái ban đầu mình lỡ thu nhỏ lại rồi
Trả lời 7 năm trước
cho mình hỏi,mình đang đọc tin tức thì lỡ bấm vào nút Ctrl làm các hình ảnh và các chữ cái,giờ mình phải làm thế nào để phóng to ra vậy?
Trả lời 7 năm trước
may tinh cua minh keo ko ra duoc lam sao
Trả lời 7 năm trước
máy tính tôi vừa bật lên thì màn hinh bị nhỏ lại chỉ có 1 nữa phần màn hình không thể nào thấy rõ được làm thế nào để khắc phục . cảm ơn