Hướng dẫn ghi đĩa Hiren’s Boot CD ??

Cho mình hỏi cách ghi đĩa Hiren's Boot và file "keyboard patch" dung để làm gì ?
luxemate800
Trả lời 16 năm trước
Bản mới nhất là Hiren’s BootCD 9.3 thì bạn có thể down ở link: http://www.live-share.com/files/278795/Hirens.BootCD.9.3__9Down.COM.rar.html hoặc: http://www.9down.com/down.php?site=2&file=9Down.COM__Hirens.BootCD.9.3.rar Sau khi download về đầu tiên bạn hãy giải nén file keyboard patch.rar để đặt các file đã giải nén nằm cùng thư mục với file Hiren’s.BootCD.9.3.iso Tiếp theo chạy file Patch.bat thì nó sẽ hỏi bạn chọn chế độ thiết lập bàn phím thích hợp, nhận Y để chọn United States keyboard.Đợi một lát, khi nó báo như sau thì đã patch thành công. Lúc này bạn sẽ có được file US Patched Hiren’s.BootCD.9.3.iso. Đây chính là file sẽ được ghi ra đĩa.Để ghi đĩa bạn chạy Nero StartSmart, chọn Copy and Backup rồi chọn Burn Image to Disc.Tiếp theo ở phần Image File bạn nhấn Browse và chọn file US Patched Hiren’s.BootCD.9.3.iso lúc nãy. Chọn các thông số rồi nhấn Next để ghi đĩa.Đợi một lát nó ghi xong là bạn đã có thể xài được.