Regedit bị khóa rồi làm sao đây ???

có ai bít cách mở lạ regedit hok máy mình bị khóa regedit roi giúp vói thanks nguyenvanduongnl@gmail.com
Đỗ Thanh Sơn
Trả lời 14 năm trước
-Đầu tiên tắt system restore của win -Vào chế độ safemode để diệt virus -Sử dụng các chương trình diệt virus mới nhất như symantec,bkav,Hijackthis để quét -Link download Hijackthis: http://www.download3k.com/Install-HijackThis.html. Đặc biệt chương trình này có thể diệt nó được Cho phép mở Registry Editor Có 2 cách : 1/ Mở Group Policy (Start -> Run, gõ gpedit.msc) » User Configuration -> Administrative Templates -> System->Prevent access to registry editing tools Mở khóa này, chọn Disable . Đóng Group Policy. 2/ Chỉnh sữa regedit Để cho phép mở Registry Editor bạn làm như sau : Mở Notepad và chép đọan mã sau vào Windows Registry Editor Version 5.00 [HKEY_CURRENT_USER\Software\Microsoft\Windows\Curre ntVersion\Policies\System] "DisableRegistryTools"=dword:00000000 [HKEY_CURRENT_USER\Software\Microsoft\Windows\Curre ntVersion\Policies\System] "**.del.DisableRegistryTools"=- [HKEY_CURRENT_USER\Software\Microsoft\Windows\Curre ntVersion\Group Policy Objects\LocalUser\Software\Microsoft\Windows\Curre ntVersion\Policies\System] "DisableRegistryTools"=dword:00000000 [HKEY_CURRENT_USER\Software\Microsoft\Windows\Curre ntVersion\Group Policy Objects\LocalUser\Software\Microsoft\Windows\Curre ntVersion\Policies\System] "**del.DisableRegistryTools"=- [HKEY_CURRENT_USER\Software\Microsoft\Windows\Curre ntVersion\Policies\Explorer] "NoSaveSettings"=dword:00000000 Lưu tập tin này lại và đặt tên là ableregistrytool.reg Khôi phục task manager Cách 1: Vào Start ~> Run ~> copy đoạn lệnh sau rồi paste vào rồi Enter : REG add HKCU\Software\Microsoft\Windows\CurrentVersion\Pol icies\System /v DisableTaskMgr /t REG_DWORD /d 0 /f Cách 2: Vào Registry Editor để chỉnh sửa: (Start -> Run -> gõ vào regedit rồi bấm Enter) HKEY_CURRENT_USER \ Software \ Microsoft \ Windows \ CurrentVersion \ Policies\ System Tìm khóa DisableTaskMgr bên phải và thay đổi giá trị thành 0. Cách 3: Còn nếu sợ làm sai thì copy đoạn code này rồi save thành file có định dạng là .reg rồi chạy file này. Windows Registry Editor Version 5.00 [HKEY_CURRENT_USER\Software\Microsoft\Windows\Curre ntVersion\Policies\System] “DisableTaskMgr”=dword:00000000 Cách 4: Cuối cùng là dùng Group Policy Editor (chính sách nhóm) Start ~> Run ~> nhập vào gpedit.msc rồi OK. Tìm theo: Administrative Templates ~> System ~> Ctrl+Alt+Delete Options ~> Remove Task Manager. Double click vào Remove Task Manager rồi thiết lập là Not Configured, xong rồi thì Ok. Sau khi làm xong 1 trong các bước trên thì khởi động lại máy tính.
SIEU SOI CAU
Trả lời 14 năm trước
Vào safe mode xem sạo Khởi động lại máy tính, nhấn F8, chọn safe mode. -------- [url=http://www.vatgia.com/raovat/4177/1040375/trang-de-la-day.html][green][i]Trạng đề là em, anh ơi mau vào--CLICK HERE[/i][/green][/url]