Lỗi khi sử dụng chương trình Windows Media Player ?

Windows Media Player cannot play this file . Connect to the internet or insert the removable media on which the file is located then try to play the file again
yeutienmathoi
Trả lời 16 năm trước
Nguyên nhân do tập tin chỉ mục trong Windows Media Player đã được sửa chữa . Để fix lổi này bạn làm như sau : Xóa các tập tin được lưu trữ trong Windows Media Player và đóng Windows Media Player , bước tiếp theo bạn tìm tập tin mang tên Wmplibrary_v_0_12.db bằng công cụ search có sẵn trongWindows .Bạn nên lưu ý khi tìm tập tin này phải bật chức năng Search Hidden files and folders lên . Trên máy tính của bạn , tập tin Wmplibrary_v_0_12.db được đặt ở ổ đĩa cài đặt hệ điều hành :\Documents and Settings\All Users\Application Data\Microsoft\Media Index . Application Data : là một thư mục ẩn .Bấm chuột phải vào tập tin Wmplibrary_v_0_12.db và đổi tên thành Wmplibrary_v_0_12.old . Windows Media Player sẽ tái tạo lại tập tin chĩ mục . Bây giờ bạn chỉ cần đặt đĩa Audio và bắt đầu với Windows Media Player .