Cho em hỏi về máy tính?

Em đang co dự định mua một cái desktop,nhưng em ko biết nhiều về may tinh,len wed tìm em thấy nhiều loai máy quá....kô bk niên sài loại nào... cho em hỏi về may cái loại này nà: Máy Tri-core (là gì?) Máy Dual Core (là gì?) Máy Quad Core (là gì?) Máy core 2 dual (là gì?) Và cái gọi là "GB HHD" có phải là dung lượng của máy ko cám ơn Chú ý:Em đang sống bên Mĩ (America)
bdfddff
Trả lời 14 năm trước
May dual,core,quad.là tên gọi các đời của chip(cpu) chắc bạn là girl rùi.bạn chỉ cân nên mua: cpu dual core 2.5hz main tương thích với cpu(hỏi nhân viên bán hàng) HDD(ổ cứng)160 GB ram 1 GB 1 nguồn bình thường là được chuc may măn