Máy của em dùng mainboard intel 945 GC mà em không biết đời của nó và nó có mạnh không. Phiền anh chị chỉ cho em với. Cảm ơn các anh chị

Đào Thái Hà
Trả lời 16 năm trước
Main này của bạn vào 1 năm trước thì cũng rất mạnh đó , nhưng bạn yên tâm main sử dụng chipset 945 thì phải dùng dc vài năm nữa vì nó hầu như có vừa đủ tất cả những hộ trợ để tương thích với các linh kiện khác của máy tính của bạn như có thể sử dụng chip core 2 duo , ổ cứng sata2 , khe cắm PCI x16 , bạn hoàn toàn có thể yên tâm [:)]