Ổ đĩa trong My Computer có hình bàn tay?

Khi Tôi vào My Computer của WIN XP, thấy có ỗ đĩa có hình bàn tay phía dưới. Khi format ỗ đĩa này thì không được. Xin cho hỏi muốn format ỗ đĩa này thì phải làm sao? Thanks.
luu truong minh
Trả lời 14 năm trước
ổ đĩa trong My computer có hình bàn tay là bạn share (chia sẻ dữ liệu trên ổ cứng cho người khác trên mạng LAN nếu có kết nối mạng LAN) Format ổ này trên Win không làm được chỉ format trên DOS). vào MS-DOS . thông thường phải sử dụng đĩa hiren't boot để vào DOS.