Hướng dẫn mua máy tính?

Em được ba má cho mua một cái máy tính khoảng 7 triệu (cả CPU và màn hình 17'' vuông).Mọi người có thể tư vấn cấu hình và mua ở đâu giúp em được ko? Mà em thấy người ta bán mấy cái máy tính cấu hình thấp cỡ 3 triệu có ổ cứng 80 GB em có thể mua no về và thay ổ cứng lớn hơn như 320 GB được ko sao người ta bảo em làm vậy thì máy chạy chậm lắm?

Black
Trả lời 14 năm trước

ok bạn , mình giúp cho nek !

Với giá 7tr bạn có dư sức 1 cái máy như thế đó

Main Gigabyte G41t 1tr210

Cpu E5300 Duo Core 2.6 1tr280

Ram DD2 2Gb - 800 980

HDD 320Gb - 7200 880

Case + Nguôn 500w 350

man hinh LCD 17'' 2tr400

Key+Mouse 200

7tr 2 - 7tr 3

nếu thấy tốt thì liên hệ mình nha 0909.92.91.70

Đỗ Minh Đức
Trả lời 14 năm trước

chào bạn mình có cấu hình này bạn xem nhua thêa nào

Bảng Báo giá máy tính

Hà nội :….. / ….. / 2010

Giá đã bao gồm thuễ VAT

TT

Thiết bị - đặc tính kỹ thuật

Đơn vị tính

Số lượng

Đơn giá (VNĐ)

T/Tiền (VNĐ)

Bảo hành

Bộ

1 năm cho tất cả các linh kiện

CPU Proccessor

(B ộ vi xử lý)

Intel® Duo Core E5300 2.60Ghz FSB 800Mhz, 1MB L2

Mainboard

(Bo mạch chủ)

Chipset Intel G 41

Memory

(Bộ nhớ trong)

DDRam2 1G (Bus 800MHz)

HDD

(Ổ cứng)

160GB sata - 7200rpm

CD-Rom

(Ổ đĩa quang)

DVDRom Samsung

Network card

(Card mạng)

Onboard

Video Card

(card màn hình )

Onboard

Mouse

(Chuột máy tính)

Mouse quang

Keyboard

(Bàn phím)

Keyboard

Power

(Nguồn máy tính)

Case + nguồn 500W

Monitor

(Màn hình)

18.5 LCD

Accessories

(Phụ kiện)

CD Driver

Hệ Điêug Hành

Win XP Bản Quyền

Mr : Đỗ minh Đức --- TP DA

ĐT: 0986 485 728

thuylynh
Trả lời 14 năm trước

Em không nên muamáy cũ như vậy! Nên mua máy mới 100% em có thể tới cửa hàng vi tính Hoàng Long khoảng 7.000.000 đồng là có một cái máy mới ngay. Ổ cứng 250ghi, màn hình 17 in khoảng 2.300.000 đồng nói chung là cấu hình rất mạnh E5.

nguyen viet cuong
Trả lời 14 năm trước

a nghĩ em nên mua 1 case hoàn toàn mới, như thế sẽ đảm bảo cho việc học hành hơn... với giá 7tr em có thể mua 1 case có thể nói là chạy ổn định mà ko phải suy nghĩ gì như : chip core 2dual, 2g ram, 250g->320g ổ cứng, main intel hoặc Giga + 1 số thiết bị khác.... em nên tham khảo giá 1 số công ty cung cấp máy tính lớn để đưa ra lựa chọn tốt nhất..

Phạm Mạnh Tuấn
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn, mình xin được tư vấn giúp bạn mua một bộ máy tính giá khoảng 7 triệu để phục vụ việc học tập! (tính theo giá ngày 22/05/2010)

Mainboard: Gigabyte G31M-ES2C : 1.045.000 Đ

CPU: Intel Pentium Dual Core E6300 (2.8Ghz x 2 , 2MB Cache, FSB 1066): 1.350.000

(Số điểm theo kết quả đánh giá của CPU Benchmark thì Dual Core E6300 cao hơn hai bậc so với Core 2 Dou E7400 - 2.8Ghz x 2, 3MB Cache, FSB 1066)

Ram: DDR2 - Kingston/ Dynet / Vdata/ Adata -1GB - Bus 800 or 1066 : 480.000 ~ 580.000 (Tùy theo từng Ram)

HDD: Samsung 320GB - 16MB - SATA II - FPT

ODD: Samsung DVD Rom (HNC or FPT)

Case & PSU (Nguồn) Orient 450W : 380.000

Monitor: LG 1742SE Vuông (LG Vina): 2.250.000

Keyboard & Mouse Mitsumi Optical (Quang) FPT: 240.000

---> Tổng giá trị bộ máy tính của bạn là: 6.945.000 đến 7.045.000

*Lưu ý 1:Tất cả các sản phẩm trên là sản phẩm chính hãng, ko có hàng ngoài hàng nhái, hàng kém chất lượng

* Lưu ý 2: Việc sử dụng ổ cứng có dung lượng cao là nhu cầu tất yếu trong thời điểm hiện tại đối với tất cả các bạn, nhất là các bạn học sinh, sinh viên! Việc chuyển đổi từ ổ cứng 80GB sang 320 theo mình đáng giá chủ quan thì còn cải thiện tốc độ và hiệu quả làm việc của toàn bộ hệ thống. Điều quan trọng là biết sắp xếp dữ liệu, chống giảm phân mảnh ổ cứng, cài các chương trình diệt virus có bản quyền...

Do thời gian và trình độ có hạn, mình chỉ xin được tư vấn đến như vậy

Nếu cần tư vấn gì thêm bạn có thể PM qua nick yahoo: pham_manhtuan83

Chúc bạn tìm được sản phẩm ưng ý!

Trân trọng,

HC_COMPUTER