Cài đặt phần mềm,nâng cấp, sửa chữa, bảo trì máy vi tính, máy in bạn biết địa chỉ nào chưa?

Chuyên làm dịch vụ tại nhà, cơ quan:

- Chỉ 30 phút sau khi gọi chúng tôi đã có mặt

- XỬ LÝ TẤT CẢ SỰ CỐ MÁY TÍNH, NHANH, RẺ NHẤT:

(PHÍ DỊCH VỤ TỪ 50.000 ĐẾN 100.000 ĐỒNG)

- Sửa chữa và cài đặt phần mềm các loại máy vi tính để bàn, máy tính xách tay.

- Đặc biệt cung cấp máy tính cũ giá cả phải chăng (sản phẩm có bảo hành)

- Diệt và cài đặt các phần mềm diệt Virus mới nhất.

- Chuyên sửa chữa các loại mainboard, màn hình, ổ cứng, UPS, máy in kim, máy in lasez, máy in dòng, đổ mực chỉ có 80.000. Nâng cấp & mua bán các loại máy tính cũ, mới...,

- Nhận hợp đồng bảo trì hệ thống mạng máy tính dài hạn cho các cơ quan xí nghiệp, phòng Game, Net …, sửa ổ cứng,.... Nhận làm ngoài giờ.

- Cài đặt phần mềm,nâng cấp, sửa chữa, bảo trì máy vi tính, máy in

- Dịch vụ bảo trì máy tính - Máy in and Fax giá rẻ tại nhà, cơ quan, doanh nghiêp.

- Nhat Phu Viet dịch vụ sữa chữa máy tính tận nhà

- Dịch Bảo Trì Máy Tinh tại Nhà, Cơ Quan

- Bảo trì hệ thống mạng công ty, xí nghiệp

- Chuyên bảo trì định kỳ máy văn phòng

- Dịch vụ chăm sóc và bảo dưỡng (bảo trì) máy tính, hệ thống mạng

- Bảo trì máy tính chuyên nghiệp

- Dịch vụ gọi khẩn cấp

- Dịch Vụ Cứu Hộ - Sửa Chữa Máy Tính

- Dịch vụ cứu hộ - sửa chữa máy tính

- Bảo trì phòng Game - Net

- Bảo trì mạng văn phòng

- Dịch vụ Bảo trì Máy tính tại các Công ty, Nhà riêng

- Dịch vụ đổ mực máy in

- dịch vụ cài đặt máy tính tại nhà

- Dịch vụ Sửa chữa đổ mực máy in , máy fax

- Dịch vụ bảo trì bảo dưỡng máy tính , máy in

- Onsite Part IBM - HP, Nâng Cấp Bảo hành cho Server -PC-NoteBook (Carepack)

- Bảo trì máy tính, máy văn phòng

- Sửa máy tính,máy in,bảo trì bảo dưỡng thiết bị máy văn phòng chuyên nghiệp

- Bảo trì máy tính máy in cho doanh nghiệp

- Bảo trì máy tính chuyên nghiệp

- DV sửa chữa, cài đặt máy tính tại nhà

- Chuyên bảo trì hệ thống máy tính,nâng cấp thiết bị tại nhà, công ty

- Dịch vụ cài đặt máy tính tại nhà

- Bảo trì hệ thống mạng công ty, xí nghiệp

- Xử lý dữ liệu Đất Việt - Dat Viet Recovery

- Dịch vụ bảo trì - bảo dưỡng máy tính

-> Cung cấp tất cả các phần cứng máy tính, thiết bị văn phòng chính hãng.

- Cung cấp phần mềm.

- Thiết kế và xây dựng các hệ thống thông tin.

- Tư vấn, thiết kế, xây dựng các giải pháp mạng với các công nghệ mạng tiên tiến nhất.

- Thiết kế các cơ sở dữ liệu trên mạng

- Thiết kế và xây dựng hệ thống thương mại điện tử.

Mọi chi tiết xin liên hê:

Công Ty Cổ Phần Thương Mại và Dịch Vụ Công Nghệ Á Long

Địa Chỉ: Số 18 Ngõ 197 - Định Công - Hoàng Mai - Hà Nội

ĐT : 04.36400215 - 22002772 -  Fax: 04.36400215 - Hotline:  0977 148 368

Website: www.alongpc.com  www.vuacongnghe.com

Email: Info@alongpc.com  Vuamaytinh@gmail.com

ntquynh
Trả lời 11 năm trước

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kỹ thuật máy tính. Chúng tôi luôn đảm bảo đem đến cho Khách hàng sự hài long nhất

=>Khắc phục sự cố lổi Win, các ứng dụng văn phòng, đồ họa, các tiện ích...
=>Diệt tận gốc các loại virut trojan, adware, spyware, virut yahoo, exel...
=>Cài đặt phần mềm diệt virut mới nhất có update được tránh tình trạng diệt xong lại nhiễm lại
=>Khắc phục, sửa chữa các sự cố máy tính như: Không lên, chạy chậm, treo máy, khởi động lại, không shutdown được...
=>Sửa chữa các sự cố về mạng Lan, Wan, Inter net, không vào được mạng,
không vào được internet, mạng chậm, không in ấn qua mạng được....

=>Thiết lập hệ thống mạng nội bộ, cấu hình các thiết bị mạng.
=>Cài đặt mới các hệ điều hành, ứng dụng văn phòng, đồ họa, games theo yêu cầu của khách hàng.
(cài
bản Windown có thể tự động up date các patch lổi được như win có bản
quyền tăng tính ổn định và khã năng phòng chống tấn công từ bên ngoài
như virut....)
= >Cứu dữ liệu trên mọi ổ cứng, bị format, bị mất partition, xóa, tẩy bad sector
=>Bảo trì, bảo dưỡng, lắp đặt, quản trị mạng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.
=>Bảo trì cho các quán Games&Net.

Quý khách có nhu cầu vui long lien hệ: 0985460410

Mình hiện đang là nhân viên IT muốn làm thêm ngoài giờ để kiếm thêm thu nhập nên sẽ đảm bảo giá cả luôn rẻ hơn những nơi khác nhé :)