Máy tính nhà e bị sét đánh giờ bật lên vẫn bình thường nhưng ko có mạng. Phải làm sao bây giờ?

máy vi tính nhà em hôm bão bị sét đánh bây giờ bật lên vẫn bình thường nhưng lại không có mạng, modem vẫn sáng đèn ADSL nhưng đèn nối ra máy tính của em thì không sáng, pro nào bít xem hộ em máy tính em bị làm sao vậy? hỏng modem hay hỏng card mạng??

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Máy của bạn chắc sét đánh qua đường dây ADSL nên hư LAN onboard rồi bạn ạ. Bạn kiểm tra lại xem sao nhé, nếu hư thì ra ngoài mua cái LAN card chừng 5$ mà xài thôi. Chúc thành công

tinh yeu lung linh
Trả lời 9 năm trước

bạn chấp nhận mua cái card rời thôi! chứ card mạng của bạn bị đánh như vậy là hỏng rồi! mua card rời có khoảng hơn 100 thôi thì phải.

Nghiêm Hoàng Yến check gia
Trả lời 9 năm trước

Khả năng cao là card mạng của bạn đã bị sét đánh hỏng, bạn nên mua Card mạng mới thay vào nhé, mua hẳn loại 10/100/1000 mà xài :0