Máy tính cua em khi khởi động là mất tiếng. Nhưng reset lại là có tiếng?

.em mệt vs nó wua.giúp em vs

Hoàng Lan phố
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

1. Bạn login vào user bị mất âm thanh.

2. Vào StartControl PanelSound and Audio Devices.

3. Vào tab Sounds, click vào mũi tên xuống tại dòng Sound scheme, chọn Windows Default, nhấn nút No 4. Nhấn OK.

Chúc thành công.

phankhacdao
Trả lời 12 năm trước

chào bạn minh cung gặp tình trạng như thế này rất ức chế. mình đã mày mò một lúc nên cũng làm ra được. bạn vào control panel chon printes and other harduware rồi bạn chọn add harduware chọn next chọn add a new hardware device chọn tiếp next rồi cứ next la xong