Máy tính của mình bị hết pin CMOS, trước đây mình nhấn F1 để vào win, nhưng giờ nhấn máy không nhận nữa ?

Máy tính của mình bị hết pin CMOS. Trước đây mình nhấn F1 để vào win, nhưng bây giờ nhấn máy không nhận nữa. Nhấn phím nào cũng không được trừ phím DELETE để cài đặt. Mình đã thay pin CMOS mới nhưng máy vẫn không vào được. Các bạn giúp mình gỡ rối với.

Hung Tolo
Trả lời 13 năm trước

ko nhận cái j hả bạn???

nó thông báo như nào???

bạn nói mông lung quá , lên chi tiết thêm 1 chút nữa thì dân KT mới biết cách tư vấn cho bạn đc :)

HDC Việt Nam
Trả lời 13 năm trước

Trường hợp của bạn có thể do bị lỗi window rùi bạn à, hoặc phần cứng có vấn đề hoặc BIOS của bạn đã bị thay đổi không nhận dạng được HDD nên nó không boot được vào máy thôi. Bạn kiểm tra lại nhé.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Trước đây máy bạn thông báo F1 là muốn bạn bỏ qua tiến trình boot ổ đĩa mềm, thông thường là ổ đĩa A, bạn truy cập vào Bios và None ổ đĩa mềm đi, nếu như thế mà cũng không được thì có lẽ là do lỗi Bios rồi, bạn hãy lên Website của NSX và update Bios mới về là được.

Chúc bạn thành công.