Tại sao máy tính của mình chơi game online rất giật. Nhất là Gunny ?

Mình đang dùng máy để bàn. Cụ thể như sau: Intel(r) Celeron(R) 2,66GHz, DDR 1Gb và chạy trên WinXP SP2. Chẳng hiểu sao mà chơi game online, vào web... đều rất giật. Mình đang tính mua cái Card đồ họa. Cho mình họi với cấu hình máy như bây giờ thì cần mua Card đồ họa như thế nào để có thể chơi được kha khá game online bây giờ. Các Pro xin chỉ giáo mình nha.

nguyen thanh chung
Trả lời 12 năm trước

1 . bạn nâng chíp lên nhé chíp này lướt web còn giật

2. bạn nâng ram lên nhé

3.nếu có thể lên main nữa thì tốt