Kỹ thuật in phong bì thư trong Corel draw ?

Em muốn in phong bì thư trong Corel bác nào biết cách giúp em với, khi em vew nó ra hình ngang, làm thế nào để vew nó ra hình dọc. Em mới học mong các bác thông cảm chỉ bảo. Xin chân thành cảm ơn!

Dương Thế Hoàng
Trả lời 12 năm trước

Ban ve phong bi nam doc thi nen chon kho giay doc khi ve trong Corel. Bam ctr+p de vao print. Neu muon thay doi kho giay ngang hay doc co the vao property trong print nhung kho giay thay doi ma vat the van khong xoay dau. ban phai xoay no luc ve tren Corel. Chú ý chừa biên nhe!