Cần tư vấn mua máy tính (desktop) ?

Em cần mua một máy tính phục vụ cho công việc. Yêu cầu máy cấu hình mạnh(vì chạy gần như 15 tiếng/1ngày), chạy đc nhiều chương trình một lúc, ổ cứng dung lượng lớn(chủ yếu để đựng film). Giá từ 15-20tr. Có bác nào từng mua rồi tư vấn dùm e với ạ.
Thanks for visited.

Dương Thế Hoàng
Trả lời 12 năm trước

Neu ban o HCM, ban vào vitinhphongvu se duoc tu van cu the. Gia 20tr co the mua duoc 1 dan may tinh kha ngon voi HDD 500Gb tro len, Ram 4Gb, Card man hinh 512Mb la ok rui (vi khong dung 3dsmax chi xem phim), LCD 17 inches Samsung, CPU core i rui do. Cach day 3 nam minh mua 15tr ( VGA card 512Mb, CPU core 2 Dual 3Ghz, Ram 2Gb moi up len 4Gb, HDD 160Gb) cui bap qua, hic hic, dang muon doi may moi day, chay 3dsmax render Vray hoi cham. Bay gio may tinh re hon 1/2 cach day 3 nam roi ban a!

nguyen thanh chung
Trả lời 12 năm trước

15 đến 20 triệu bạn có corei7 2600k +ram 8gb +main p67+ổ cứng 500gb +nguồn CM 550W + dvd + thêm con ổ 2TB +chuột phím linh tinh nữa

Nhận thanh lý máy tính cũ ,linh kiện máy tính hỏng

Tư vấn nâng cấp sửa chữa máy tính miễn phí

Bạn nào cần liên hệ với mình

0983 172 793 –yahoo moveem_19882006@yahoo.com

Trần Việt Thanh
Trả lời 12 năm trước

MINH KHONG BIET CO GIUP GI CHO BAN DUOC KHONG.CUNG GOP CHUT Y.VOI KINH NGHIEM LAM IT LAU NAM MINH THAY DA SO CAC MAY TU RAP CHAY RAT NHANH VA MANH.NHUNG CHI MOT THOI GIAN.NHUOC DIEM LA NHIET TIEU HAO NHIEU,RAT NONG VE CHAY LAU THI KHONG TOT.NEU BAN CHIU KHO DAU TU THI NEN MUA MOT MAY BO CUA HP,DELL,HOAC IBM THI RAT LA BEN VI MINH LAM DO HOA GAN 15 NAM NAY VAN SAI 1 CON IBM THOI NA BO LE ONG

CHUC BAN CHON DUOC CAU HINH NHU Y

Trần Việt Thanh
Trả lời 12 năm trước

VA 1 DIEU BAN RAT QUAN TRONG LA KHI MUA BAN PHAI NHO.

THUONG NHUNG NGUOI BAN MAY TINH SE DUA RA CAI UU DIEM CUA NO MA KG HE DUA RA NHUOC DIEM

VI DU RAM: CHI DUA RA BAO NHIEU GB,NHUNG KG NOI CUA HANG NAO,NHA PHAN PHOI LA FPT,POTER HAY LA HANG TROI NOI, BUS BAO NHIU

HDD: CAI NAY RAT NGUY HIEM,1 SO HDD SAI THOI GIAN DAU OK NHUNG MOT THOI GIAN BI BAD SECTOR

MAINBOARD MA DA SUA CHUA VGA THI COI NHU TIU.6 THANG SAU,LA DI LAM VGA LAI 1 LAN DO BAN

Ta Văn Tiệp
Trả lời 12 năm trước

Mình có 1 cái máy vi tính để bàn, chạy rất tốt cần tiền nên bán. Màn hình LCD
Computer Intel(R) Pentium(R) Dual
CPU E2200 @ 2.20GHz
RAM 2GB
Có ổ đĩa GB (LG) có thể chép đĩa, sang đĩa

Ổ cứng 320GB

chơ game tốt, game Võ Lâm Chi Mộng chơi dc 3-4 acc

nếu quan tâm thì liên hệ mình ( Quận 7 )

ĐT: 01212117757

huynh nhat cuong
Trả lời 11 năm trước

chíp i7 2600k 3.7ghz , ram corsair dominator DDR3 2*4gb , men gigabyte Z68X-Ud3R-B3

, card màn hình ASUS EAH6850 , sase coolermaster ĐẸP :)) , Nguồn Cooler master 650w , 2DVDRW ASUS.

( LCD ASUS 22" 50000000/1 High contrast , bộ loa Sound max 5.1,

mouse lexma lazer model : M601, 4 quạt mát CPU led...)

giá 22tr .....

có gì liên hệ mình : 01667352211 hoặc 0993784091 ( Cường ), Đồng Nai