Lỗi shockweva khi truy cap web( google chrome)

That chan' khi may' tinh' bi loi~ nay no, moi' day may' minh khi vao google chrome lai thong bao' : Trinh` cam' sau da bi hong: Shockweva flash, minh ko hiu~ tai sao, mac du da~ thu~ nhiu` cach' nhung ko dc, mac du minh da~ cai adobe flash 10.3 rui` nhung ko dc. Ai giup' minh voi', minh cam` on nhiu`. Tien the~ minh cung~ xin hoi~ : co'  cach' nao` = thu~ cong , don gian~ lam cho may' tinh' manh hon khi choi game online ko bi giat, minh cam~ on

Lê Xuân Hùng
Trả lời 12 năm trước

MỘT SỐ Ý CÙNG BẠN

- Trước tiên, bạn vào Control Panel mở biểu tượng Internet Options > chọn thẻ Security > chọn tiếp Custom Level khi hộp thoại Security Settings - Internet zone hiện ra thì tìm mục Script ActiveX controls marked safe for scripting và click chọn Enable hoặc click chọn Enable hết tất cả các mục trong hộp thoại Security Settings - Internet zone rồi nhấn nút OK. Sau đó, bạn hãy gỡ bỏ FlashPlayer "cũ" rồi download về cài đặt lại và kích hoạt FlashPlayer 10 Active http://fpdownload.macromedia.com/get/flashplayer/current/licensing/win/install_flash_player_10_active_x.exe

- Hoặc khi máy đã có cài Flash Player thì bạn có thể dùng phần mềm Toggle Flash [TF] tải miễn phí tại
http://flash.melameth.com/togflash.msi tương thích với mọi Windows/Vista, yêu cầu máy cài sẵn Microsoft.NET Framework 2.0 http://www.microsoft.com/Net/Download.as… Với cách này chúng ta có thể bật/tắt Flash nhanh hơn. Trước khi cài đặt chúng ta nên đóng IE, và sau khi cài xong thì cho chạy lại IE khi đó chúng ta sẽ thấy biểu tượng của TF trên thanh công cụ. Khi chúng ta muốn bật/tắt Flash thì chỉ cần nhấn vào biểu tượng này, rồi nhấn Refersh [hoặc nhấn F5] để làm tươi mới lại trang Web là xong.
- Hoặc bạn cũng có thể dùng ftp://jcitssystems.com/pub/NoFlash/NoFla… Sau khi cài đặt, chương trình sẽ được hiển thị dưới thanh system stray > bạn kích chuột vào rồi chọn Flash On [khôi phục lại hiệu ứng xem Flash khi đang lướt web]. Hoặc chọn Flash Off [tắt hiệu ứng xem Flash trên các website].