Máy tôi không cài win được. có ai biết thì giúp tôi với?

may cua toi khong cai win duoc, cung khong ghost duoc. khi toi cai win thi may bao loi la: windows installation encountered an unexpected error. Veryfy that the installation sources are accessible, and restarl the installation.  Error code: 0xc0000005. toi kiem tra thi van nhan o cung, ai biet thi giup toi voi! Cam on!

tran phuong dai
Trả lời 12 năm trước

máy bạn là hiệu máy gì ?

laptop hay máy bàn

nếu laptop thi hoi khó đấy , vì có những máy chỉ nhận win 7 , có cái chỉ nhận xp

còn nếu là máy bàn thì bạn cho đĩa boot vào và ghost win thôi là được

chúc bạn thành cong