Kíu với máy tính hôk thể tải các icon của các phần mềm sau khi restar máy

Là thế này em là một người thik game nên hay chơi sau khi tắt máy mấy hum sau bật lại máy thì nó báo lỗi là gì đó hôk nhớ nổi nhưng nhấn ok để vô máy thi bỗng dưng máy hôk thấy các icon fan mềm đâu nữa cả hình nền cũng mất tiêu kíu em với(em mới 13 tuổi) [:(][:(]
Nguyễn Cung Hiền
Trả lời 15 năm trước
Vậy là tiêu rùi! Mấy con mắn Virut xử hết icon của máy em rui đó. Tải phần mền diệt virut NOD32 về cài vô máy đi em, nếu mà ko khởi động lên để cài đc thì có nước cài Win lại thui Chúc em mau lớn để biết thêm về vi tính nhe! [;)]