Cấu hình thế nào để chơi game?

cac ban giup minh voi dieu kien cua game ! doi hoi cau hinh lan carh qua cao ! dieu kien sao day !

he dieu hanh : windows 7, 64 bit

bo xu ly : intel quad core hoac amd tuong duuong

ram : 4 gb

card do hoa ! nvidia gẻoce GTX 460, ATI Randeon hd 6850 hoac cao hon

o cung trong : 40gb hoac hon

co ban nao ! biet dc chj minh voi ! minh muon choi battlefield 3 ! ^^

Nguyễn Văn Son
Trả lời 12 năm trước

Thì bạn tậu một con có cấu hình khủng như vậy thì chơi tốt mịt thôi.

thieuhaminhtrung
Trả lời 12 năm trước

nhung minh muon choi game ! nhu vay ! tien thj ko thanh van de` ! nhugn minh ko biet mua loai may de phu hop ! hay mua tung cai 1 goy rap vao ak !

ko biet lam sao ! nua !

Nguyễn Văn Son
Trả lời 12 năm trước

Cấu hình chơi game thì phải khủng mới đựoc, cấu hìn như bạn nói là rất tốt rồi và phải mua từng cái ráp mới ngon được chứ máy ráp sẵn được vậy cũng khó, bạn nhờ ai đó biết rành về tin học thì xin trợ giúp. chúc bạn chơi vui

HDC Việt Nam
Trả lời 12 năm trước

Bạn thân mến, như cấu hình bạn đưa ra là yêu cầu phần cứng máy tính để chạy được loại game mà bạn đang tìm hiểu chơi. Với cấu hình mà game yêu cầu chỉ là mới đủ để đạt được tốc độ trong game, Bạn có thể thiết lập cho mình một bộ máy cấu hình cao hơn yêu cầu của game để chơi tốt hơn(Nếu điều kiện cho phép).

Với loại này bạn nên liên hệ trực tiếp với kỹ thuật viên về máy tính nơi gần bạn ở để được tư vấn.

Hoặc liên hệ trực tiếp mình sẽ tư vấn cho bạn. YM : kinhdoanhhdc

Nguyễn Văn Son
Trả lời 12 năm trước

Theo mình thì vật là OK chứ, Game đòi hỏi win7, ram 4g, quad core(i), đò họa cũng chuẩn rồi, còn dung lượng chắc min 40Gb đó chưa nếu có 40G thì chứa OS cũng đủ để chật rồi , phải 320Gb trở lên bạn à.Với cấu hình vậy bạn có thể chơi game có dung lương 4G trỏ lên cũng ok rồi đó