Cho mình hỏi là chiếc máy tính All in One Lenovo C225 có giá bao nhiêu nhỉ?

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Hiện tại Lenovo đang cung cấp 2 phiên bản C225 khác nhau, phiên bản với bộ nhớ trong 4GB và ổ cứng 500GB có giá bán 499 USD, trong khi đó phiên bản bộ nhớ trong 6GB, ổ cứng dung lượng 1TB @ 7200 RPM có giá bán 699 USD. Cả 2 mẫu all-in-one C225 mới đều được bảo hành 1 năm.

Cộng đồng hỏi đáp, chia sẻ trực tuyến ---> http://az24.vn/hoidap

Lenovo C225 được thiết kế dành cho phân khúc entry level, có màn hình kích thước 18.5 inch LED Backlit, độ phân giải 1366 x 768 cùng sức mạnh xử lý dựa trên nền tảng APU từ AMD.

Cộng đồng hỏi đáp, chia sẻ trực tuyến ---> http://az24.vn/hoidap

Lenovo C225 có cấu hình gồm AMD E-450 APU với 2 nhân xung 1.6GHz, nhân đồ họa tích hợp Radeon HD 6310, bộ nhớ trong dung lượng 4/6GB, ổ cứng dung lượng đến 1TB và được trang bị ổ quang ghi DVD. C225 tích hợp webcam 0.3 megapixel, 2 loa công suất 3W/loa, kết nối Gigabit Ethernet, WiFi 802.11 b/g/n, đầu đọc thẻ 6-in-1, cổng USB 2.0 và USB 3.0 tốc độ cao.