Máy tính khởi động vào wecom thì chạy hoài ! không vào được nửa !

Máy tính khởi động vào wecom thì chạy hoài ! không vào được nửa ! vậy máy của mình bị gì !

có chổ nào cài máy tính tận nơi không

xin cảm ơn !

Dantol
Trả lời 12 năm trước

Máy bạn cần sửa nếu là của Cty thì nên kiếm cty nào đó chuyên về bảo trì, ký hợp đồng, còn cá nhân thì không thanh toán được nên tui nghĩ khó ai giúp.

Chào bạn

Đặng Lê Bảo Quốc
Trả lời 12 năm trước

Theo mình nghĩ, với tình trạng trên bạn chỉ cần mang máy tới 1 cửa hàng tin học, ngồi đợi họ ghost lại khoảng 30 phút là vào win OK liền, chúc bạn thành công

ĐỚI SỸ PHƯƠNG
Trả lời 12 năm trước

Máy của bạn bị nhiễm virus làm lổi win rồi. bạn có thể cho mình địa chỉ . mình sẽ tới giúp bạn. mình ở phạm hùng, bình hưng, bình chánh

sđt : 01224660246

gặp mr phương