Cho hỏi kiểu đánh chữ Vni?

tui đang xài Unikey 4.0 RC1 , nhưng khi Chat Yahoo,thì mỗi lần đánh chữ giận ,mà viết HOA chữ G đầu ký tự thì ko thể nào đánh dấu Vni được ,có ai bít zụ này ko ??Gian65 theo kiểu này thì ko được ,như trên đây tui viết chữ Gian65 ,đó ...như các bạn thấy đó ,ko thể được ...

potay...có ai bít hok ??

Le Toan
Trả lời 12 năm trước

Mấy cái cỏn con này ,các bạn trả lời dài dòng quá vậy ta ?? chỉ là chữ Gian65 ,đánh làm sao cho ra giận ,viết hoa chữ G đầu .....vậy mà các bạn ,bắt mình bâng cái máy còng kềnh đi à ,tôi sợ làm phiền các bạn lại nhà tôi chỉnh lại chữ Gian65 cỏn con này ,tôi ngại lắm.Bít thì ko sao ,ko bít Chĩnh thì ...ngại các bạn đường xa ,,,,,hic hic

Không tin ,các bạn thử đi ,Nào ta cùng kiểm chứng

1 ,2 ,3 ...viết nào .............Gian65 ,Gian65 ,Gian65 ,pótay chấm com

Biết.... thì mới đem ra tiệm sửa nhe, đem máy ra tiệm rồi mà nói ko bít (hoặc đỗ lỗi ,kiếm cớ bắt mua cái này cái khác là ko được đâu à nhoa ) như vậy là làm tiền Dân Chúng đấy

Biết thì chỉ đại trên đây đi ,đem ra tiệm ...SAO NGHI NGHI QUÁ

Trần Đình Ly
Trả lời 12 năm trước

Thằng đó spam quảng cáo, bạn cãi với nó chi cho mệt.

Tui gõ chữ Giận bình thường à. Yahoo của tui là 11.5. Hay là bạn thử bỏ chọn cái "Bật kiểm tra chính tả" với "Tự độn g khôi phục phím với từ sai" trong phần mở rộng của Unikey xem thử?

Le Toan
Trả lời 12 năm trước

Cámơn nhe ,nhưng vẫn kođược bạnà...hic hic

thuylynh
Trả lời 12 năm trước

đơn giản thôi bạn.máy tính của bạn không bị sao hết chỉ vì chưa chỉnh chế độ bộ gõ chính xác thôi.theo bạn mô tả thì bạn đang đánh theo kiểu tiếng anh.bạn muốn chuyển sang đánh tiếng việt thì bạn nhìn xuống taskbar dưới cùnggần đồng hồ có biểu tượng chữ E bạn chọn vào nó một cái thì ra chữ V.giờ thì bạn đánh tiếng việt được rồi đó.(E là tiếng anh.V là tiếng việt)chúc bạn thành công nha!