Tại sao máy không chạy được defragment?

em có máy tính bàn cũ , nhưng nói chung sử dụng cũng được , nhưng bây giờ gặp sự cố như sau:

mỗi lần em chạy defragment thì báo lỗi như sau:

Defragmentation is complete for: (C:)

Some files on this volume could not be defragmented.
Please check the defragmentation report for the list of these files.

em không biết phải làm thế nào . mong các anh chị và các bạn nào biết chỉ em cách giải quyết với . em cảm ơn mọi người rất nhiều nhé . mong nhận được hồi âm . thank?

nguyen ngoc giap
Trả lời 11 năm trước

có ai giúp em với. em sợ rất hư máy , vì không có tiền mua ổ cứng nữa . cảm ơn

Dương Anh Tuân
Trả lời 11 năm trước

Cái này không phải lỗi gì nguy hiểm đâu bạn. Bạn dồn ổ và đã báo complete rồi mà, bạn xem bản report nó gửi về, kiểm tra một số file mà nó không dồn được xem bất thường không. Mình nghĩ không dồn được một số file thì cũng là chuyện thường mà

nguyen ngoc giap
Trả lời 11 năm trước

em cảm ơn anh nhiều nhé