Máy tính của tôi hiện thông báo : System event log full : khởi đông win nạp được 1 lúc rồi lại khởi động lại

máy tính của tôi hiện thông báo : System event log full : khởi đông win nạp được 1 lúc rồi lại khởi động lại : ai biết gì về lỗi này thì júp mình với nhé , thanks
Crying
Trả lời 15 năm trước
Chào Lỗi này do file log đã đầy, hệ thống không thể ghi log được nữa nên không thể logon vào. Bạn vô event viewer, chuột phải System, clear log, rồi xem log size là bao nhiêu, chỉnh lại cho nhiều nhiều 1 chút, xem phần when maximum log size is reached : default là overwrite events older than : 7 days (sau 7 ngày mới ghi đè lên file log) Bạn phải tự ước lượng xem dung lượng file log bạn chỉnh có đủ chứa trong 7 ngày không, tùy theo bạn audit event gì nữa.