Tư vấn giùm mình cây máy tính để bàn?

tình hình mình có một cpu dùng chip intel pentium IV mua cách đây mấy năm.nay cần nâng cấp cho e nó.m tính sẽ dùng lại bộ nguồn, phím, chuột, ổ cứng hdd 500G,màn hình. không cần card màn hình, âm thanh, chỉ cần nâng cấp chip intel core i3 hoặc i5, ram 4G,và main hỗ trợ sau này năng cấp lên i7 hoặc chip ivy.
nhu cầu là chơi một số game offline, và một số phần mềm như photoshop ( vọc vặch thôi chứ m ko chuyên), appele ituns, phim HD...
kinh phí khoảng 6-7tr dc ko ạ?bác nào tư vần m vài bộ.thanks nhiều.

thu
Trả lời 11 năm trước

các bác xem giúp e bộ case này có thích hợp được không a?
- main : giga B75M-D3H
- cpu: intel core i3-3220.3.3GHz/3MB/HD 2500, ivy brdge
- ram: Gskill Rip Jaws 4G
- hdd 500GB
-nguồn: jetek S500 ( bộ nguồn của case cũ).

nhattruong
Trả lời 11 năm trước

zậy là dư giã rồi

bạn chỉ cần mua cài main. ram, va con cpu zay là xong.

Chú ý: bạn phải cần mua ram, va cpu phải thích họp với main bạn mua nhe!

Chúc bạn thành công.