Xin tư vấn cấu hình máy tính để bàn dưới 6tr?

chào các pro! mình rất gà trong lĩnh vực này nên xin các bạn chỉ giáo
Mình muốn lắp một máy tính để bàn cho nhỏ em, xài trong gia đình là chính, chủ yếu phục vụ nhu cầu học tập, chơi game online nhẹ ổn, nghe nhạc và xem phim (nói chung là có thể phục vụ nhu cầu giải trí sơ sơ). Điều quan trọng là cấu hình sao cho máy xài lâu và bền nhất (vì mình rất sợ xài lâu lâu lại hư -> vì ko rành nên đã ra đi một em).
các bạn tư vấn cho mình một cấu hình tối ưu nhất với mức giá dưới 6tr nha. (ah mà giá đã bao gồm màn hình khoảng 17 inch lg ;) -> thông cảm vì tài chính khá eo hẹp). càng chi tiết càng tốt. ko cần chú trọng hdd lắm vì mình đã có 1 ổ rời 500gb rồi.
Cảm ơn rất nhiều:):):):):)

thu
Trả lời 10 năm trước

Màn: HP 20" Compaq R201 LED -> 2150k
Main: ASRock H71M-DGS -> 980k
CPU: Intel G2030 -> 1380k
RAM: 4GB Avexir 1333 -> 800k
PSU: Acbel 350 -> 415k
Vỏ: loại thường -> 275k

Tổng: 6tr tròn.